Believe / Not ( บีลีฟออร์น็อต ) ซิงเกิลลำดับที่ 8 ของ HatoBito

hatobito_belive_or_not

HatoBito วงไอดอลสุดน่ารักสดใส ที่เดินในเส้นทางความฝัน ที่เหล่าแฟนคลับเรียกกันว่า “เจ้าก้อนชมพู” ได้ตามเสียงหัวใจเป็นเวลามากว่า 3 ปี จนมีสมาชิกถึงรุ่นที่ 2 แล้ว รวมทั้งหมด 13 คน ให้ดังตึกตักพร้อมกันเป็น Heart Beat ในสำเนียงญี่ปุ่นว่า “ฮาโตะบิโตะ” กับผลงานเพลงที่เคยปล่อย 7 ซิงเกิลและอีก 1 เพลงพิเศษอย่าง HeartBeat, OpenWorld, Forget Me Not, Just on the way ( เพลงพิเศษ ), HurrySickness, It’s Alright, Fuji-San และ Our Season

HatoBito ก่อตั้งและบริหารโดย บริษัท Pixel Serum Co.,Ltd.

ผู้คร่ำหวอดอยู่กับสายงาน ” Advertising and Digital Marketing “ มามากกว่า 16 ปี และคลุกคลีกับ Inside ต่าง ๆ ของ Consumers ดังนั้นจึงมีความเชื่อในความสามารถ และศักยภาพที่หลากหลายของเด็กยุคใหม่ เลยอยากเป็นเวทีโชว์ความสามารถเหล่านั้น และสานฝันให้เป็นจริง และยังช่วยเติมพลังชีวิตแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนได้

และตอนนี้ คอนเซ็ปต์ “ The Real Journey ” ได้มาถึงช่วงสุดท้าย เตรียมเข้าตัวสู่ Chapter ต่อไป มาปิดท้ายกับเพลงในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ดุเดือดกว่าเดิม พลิกโฉมกว่าที่เคย

htobito_belive_not

Believe / Not ( บีลีฟออร์น็อต ) ซิงเกิลลำดับที่ 8 ของ HatoBito

“ไม่ว่าทางที่เดินจะถูกหรือไม่ ไม่ว่าปลายทางจะคืออะไร ขอไปพบคำตอบนั้นด้วยตัวเอง”

            Believe / Not ซิงเกิลที่ 8 นี้ นับเป็นผลงานเพลงที่ 9 ที่ทุกคนจะได้รับชมรับฟัง เพลงนี้จะดุเดือด แปลกใหม่สำหรับ HatoBito กว่าที่เคยมีมา สื่อถึงความพยายาม ความอดทน และเชื่อมั่นในตัวเอง แม้บางเวลาความเหนื่อยล้า จะชวนให้ท้อแท้บ้างในบางวัน แต่จะใช้ ”ความเชื่อ” ที่มี พาไปหา “ความจริง” โดยไม่สนว่ามันคืออะไร แต่ขอไปพบคำตอบนั้นด้วยตัวเอง และคนที่จะหาไปความจริงนั้นนำโดย ซัมเมอร์ ( เซ็นเตอร์ ), ไอริ, เข็ม, มิวสิก, แพร, พาย และสมายด์ กับเพลงมาในแนว J Rock สุดมันส์กว่าเพลงไหน ๆ ของ HatoBito ที่มีมา และท่าเต้นในสไตล์ Modern Dance ผสมกับความเป็น J POP ที่ลงตัว

เบื้องหลังเพลง Belive / Not

นำโดย “เต้ electric.neon.lamp.” มาดูแลในตำแหน่ง Music Director ส่วนผู้ที่แต่งเนื้อเพลงและทำนอง เพลงนี้คือ SYNTH หรือ ซินธ์-ภัทรภร แสงสำอางค์ “ ผู้เคยแต่งเพลงเปิดตัวของวง อย่าง HeartBeat และ OpenWorld มาแล้ว ส่วนด้านดนตรีถูกโปรดิวซ์ โดย “ชนม์ Slot Machine” ผู้อยู่เบื้องหลังเพลง HeartBeat, OpenWorld และ Forget Me Not

รับชม MV เพลง Believe / Not ได้ในวันที่ 16 ก.พ. 2567 บน Youtube Channel : HatoBito

และสามารถกดติดตาม HatoBito ได้ที่

Facebook: HatoBito
Twitter: @HatoBito_TH
Instagram: hatobito_official