GPS

gps-idol

GPS มีสมาชิกคือใครบ้าง? มารวมตัวกันได้อย่างไร?

สมาชิกมีที่ทั้งหมด 3 คน กันจี้ โอที และแซนดี้ ปกติพวกเราสามคนเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และก็คุยกันแทบทุกวัน จนวันนึงได้ตัดสินใจคุยเรื่องความฝันของแต่ละคนอย่างจริงจัง เลยรู้ว่าทุกคนมีแพชชั่นเดียวกัน จนเกิดเป็นวง GPS ยุคแรกขึ้นมาก ซึ่งเดิมทีไม่ได้ชื่อวง GPS พวกเราพยายามหาชื่อเยอะมาก คิดแนวเพลง คอนเซปมาก่อนชื่อวงซะอีก จนโอทีได้เสนอชื่อ GPS มา มาจากการรวมอักษรตัวแรกของชื่อจริงทุกคน คือ กันจี้ G = Guntarat , โอที P = Patcharada และ แซนดี้ S = Siwanan และล้อไปกับคำว่า  GPS ที่มาจาก Global Positioning System คือระบบการนำทางด้วยดาวเทียม GPS

เป็นการรวมตัวของสมาชิกอดีตวงไอดอล ?

ในวงจะมีกันจี้และแซนดี้เคยเป็นอดีตไอดอลมาก่อน กลับมาเอาประสบการณ์และความรู้ตัวเองมาลงมือทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเต็มตัว ส่วนโอที เคยทำเบื้องหลังมาก่อน ก็ก้าวเข้าสู่การทำงานเบื้องหน้าควบคู่ไปด้วย

ในช่วงที่ผ่านมาหายไปทำอะไรกันมา

ที่ผ่านมาหลังจากออกจากสถานะไอดอล ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปลองทำสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกันจี้ที่ไปทำงานแสดง โอทีที่ทำร้านขนม และแซนดี้ที่เริ่มเดินเส้นทางสายแสดงอีกรอบตลอดเวลาที่หายไป ก็ยังคุยกันตลอดถึงความฝันที่ยังอยากทำ จนปลายปี65 จึงตัดสินใจลงมือทำอย่างจริงจังก่อนที่จะแยกย้ายกันไปเติบโตจริงๆ

แนวเพลงของวง ที่ไปที่มาของเพลง การทำเพลง

เป็นเพลง Pop ที่easy listening และอยากให้ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้

ล่าสุดปล่อย MV แล้ว รู้สึกอย่างไร กระแสะตอบรับ เป็นอย่างไรบ้าง

ภูมิใจในผลงานที่พวกเราทำมากๆ ทั้งสตอรี่ เสื้อผ้า ทุกอย่างพวกเราช่วยกันทำขึ้นมา รวมถึงเพื่อนๆรอบตัวที่มาช่วยเหลือต่างๆ ตอนนี้กระแสตอบรับถือว่าดีกว่าที่พวกเราคิดไว้มากๆ พอทำเองเลยมีความกังวล แต่ได้เห็นคอมเม้นของทุกๆคนทำให้มีกำลังใจในการทำเพลงต่อๆไป

ติดตามกับผลงานล่าสุด U sure? (รับได้ป่าว)

ขอฝากเพลง U sure? (รับได้ป่าว)ซึ่งเป็น Debut single ของพวกเราได้ทาง onling streaming และ สามารถรับชม  Official Music Video ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=3dmBc3mPRM8

รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารของพวกเรา GPS ในช่องทางต่างๆของวงได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/gps.trackingyou
Instagram : https://instagram.com/gps_trackingyou
Twitter : https://twitter.com/gps_trackingyou