Ultimate Josei ( อัลติเมต โจเซย์ ) ซิงเกิลใหม่ ของ HatoBito

Ultimate Josei

HatoBito วงไอดอลสุดน่ารักสดใส ที่เดินในเส้นทางความฝัน ที่เหล่าแฟนคลับเรียกกันว่า “เจ้าก้อนชมพู” ได้ตามเสียงหัวใจเป็นเวลามากว่า 4 ปี จนมีสมาชิกถึงรุ่นที่ 2 แล้ว รวมทั้งหมด 13 คน ให้ดังตึกตักพร้อมกันเป็น Heart Beat ในสำเนียงญี่ปุ่นว่า “ฮาโตะบิโตะ” กับผลงานเพลงที่เคยปล่อย 7 ซิงเกิลและอีก 1 เพลงพิเศษอย่าง HeartBeat, OpenWorld, Forget Me Not, Just on the way ( เพลงพิเศษ ), HurrySickness, It’s Alright, Fuji-San, Our Season และ Believe/Not

HatoBito ก่อตั้งและบริหารโดย

บริษัท Pixel Serum Co.,Ltd. ผู้คร่ำหวอดอยู่กับสายงาน ” Advertising and Digital Marketing “ มามากกว่า 16 ปี และคลุกคลีกับ Inside ต่าง ๆ ของ Consumers ดังนั้นจึงมีความเชื่อในความสามารถ และศักยภาพที่หลากหลายของเด็กยุคใหม่ เลยอยากเป็นเวทีโชว์ความสามารถเหล่านั้น และสานฝันให้เป็นจริง และยังช่วยเติมพลังชีวิตแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนได้ และในตอนนี้การเดินทางของ Chapter – The Real Journey ” สิ้นสุดลงแล้ว และเตรียมความพร้อมเข้าสู่ Chapter –  Ultimate Josei ที่จะพาทุกคนเติบโตไปกับ HatoBito ได้ไกลกว่าเดิม

แสงสีทองที่ออกตามหา มีอยู่จริงใน Ultimate Josei


Ultimate Josei ซิงเกิลที่ 9 นี้ นับเป็นผลงานเพลงที่ 10 ที่ทุกคนจะได้รับชมรับฟังจาก HatoBito ในเพลงนี้จะมีความดุเดือด และดูโตขึ้นกว่าที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความสำเร็จที่มาจากความพยายาม ความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคที่กำลังจะถาโถมเข้ามา และในครั้งนี้จะพิเศษกว่าที่ผ่านมา Ultimate Josei พบกับทั้ง 12 เมมเบอร์ นำทีมโดย ซัมเมอร์ ( เซ็นเตอร์ ), ไอริ, วิว, ปั้นหยา,เข็ม, สมายด์, แพร, พาย, แบม, บีม, มิวสิค, และจิ๊บ ที่จะมาแสดงความเดือด และสง่างามสไตล์ญี่ปุ่น ในซาวด์แบบ Alternative Modern Metal

Ultimate Josei

โดยเบื้องหลังเพลงนี้ นำโดย “เต้ electric.neon.lamp.” มาดูแลในตำแหน่ง Music Director ที่อยากได้ความเดือดดาลใหม่ ๆ จึงมอบหมายให้ทีมงานที่ขึ้นชื่อเรื่องแนวเพลงสุดเดือด อย่าง SLA Crew Production ที่อยู่เบื้องหลังผลงานมากมาย อย่าง  D Gerrard, แมว จิรศักดิ์, Bright Vachirawit, เติ๊ด Tilly Birds, Sweet Mullet, Slapkiss, Ploychompoo, Bad Baboon, KJ, Oblivious, SMEW, Pixela (Vtuber), TRASH (Taiwan), Adora, The KYLE และ Nobuna รวมถึงวงไอดอล วงร็อค และวงเมทัลอีกมากมายมารับจบความเดือดขั้นสุดยอดในครั้งนี้ 

โดยสมาชิกทีมที่รับหน้าที่ในเพลงนี้ประกอบไปด้วย

Erde Worawit ( วรวิทย์ สายสุทธิวงษ์ ) – Instrument Arranged, Produced

Parviz Scott ( ประภวิษณุ์ ศุภรัตนพันธ์ ) – Lyrics & Melody

Zeke Lxrd ( ธรณ์ธันย์ โพธิรังษี ) – Additional Guitars

Noom Chanon ( ชนน รัตนวิโรจน์ ) – Co-produced, Vocal Engineered, Digital Editing, Mixed, Mastered

รับชม MV เพลง Ultimate Josei ได้ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 บน Youtube Channel : HatoBito และสามารถกดติดตาม HatoBito ได้ที่ Facebook: HatoBito / Twitter: @HatoBito_TH / Instagram: hatobito_official