Our Season ซิงเกิลลำดับที่ 7 ของ HatoBito

hatobito our season

HatoBito วงไอดอลสุดน่ารักสดใส ที่จะมาทำให้ชีพจรหัวใจทุกคนมาเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน ชื่อของวง HatoBito มาจากคำว่า HeartBeat ออกมาในสำเนียงญี่ปุ่นว่า “ฮาโตะบิโตะ” ปัจจุบันได้เดินทางมาถึงรุ่นที่ 2 แล้ว รวมสมาชิกทั้งหมด 13 คน ที่เหล่าแฟนคลับเรียกกันว่า “เจ้าก้อนชมพู” กับผลงานเพลงที่เคยปล่อย 6 ซิงเกิลและอีก 1 เพลงพิเศษอย่าง HeartBeat, OpenWorld, Forget Me Not, Just on the way ( เพลงพิเศษ ), HurrySickness, It’s Alright และ Fuji-San

ตอนนี้ เหล่าฮาโตะมาพร้อมแรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลญี่ปุ่นอย่างเต็มเปี่ยม ภายใต้คอนเซปต์ “ The Real Journey “ การเดินทางครั้งสำคัญและท้าทายมากขึ้นในทุก ๆ เพลง ในสไตล์ JPOP แบบต่าง ๆ และกลิ่นอายวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่นที่สอดแทรกอยู่ในทุก ๆ กิจกรรมของวง

Pixle Serum จุดเริ่มต้นของ Hatobito

HatoBito ก่อตั้งและบริหารโดย บริษัท Pixel Serum Co.,Ltd. ผู้คร่ำหวอดอยู่กับสายงาน ” Advertising and Digital Marketing “ มามากกว่า 16 ปี และคลุกคลีกับ Inside ต่าง ๆ ของ Consumers ดังนั้นจึงมีความเชื่อในความสามารถ และศักยภาพที่หลากหลายของเด็กยุคใหม่ เลยอยากเป็นเวทีโชว์ความสามารถเหล่านั้น และสานฝันให้เป็นจริง และยังช่วยเติมพลังชีวิตแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนได้

Our Season ซิงเกิลลำดับที่ 7 ของ HatoBito

“ไม่ว่าต้องผ่านฤดูไหน ๆ จะพยายามสุดหัวใจเพื่อรอถึงฤดูของเรา”

Our Season ซิงเกิลที่ 7 นี้ นับเป็นผลงานเพลงที่ 8 ที่ทุกคนจะได้รับชมรับฟัง เพลงนี้ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญให้วง HatoBito ก้าวไปข้างหน้าอย่างสมบูรณ์ และ 3 สิ่งนั้นคือ เมมเบอร์ทุกคน ทีมงานทุกคน และรวมไปถึงแฟนคลับทุกคนด้วย เลยอยากขอบคุณที่อยู่ร่วมกัน ที่ร่วมผ่านเรื่องราวดี ๆ หรือวันที่ยาก ๆ มาด้วยกันมาหลายฤดู ให้เพลงนี้เปรียบเหมือนเป็นฤดูของเราอันสดใส ใต้สายรุ้งอันงดงาม และผู้รับหน้าที่นำเสนอเพลงนี้ได้แก่ สมายด์ ( เซ็นเตอร์ของเพลง ) ไอริ, บีม, มิวสิค, แพร, พาย, และซัมเมอร์ โดยเพลง Our Season จะเป็นแนว JPOP ในอีกสไตล์ต่างจากเพลงที่ผ่านมา ที่ตั้งใจนำมาถ่ายทอดความลึกซึ้ง ความประทับใจให้กับทุกคน รวมไปถึงท่าเต้นที่มีสไตล์ Contemporary, Ballet มาผสมในความเป็น JPOP IDOL เป็นความท้าทายที่ไม่ง่าย แต่ทุกคนได้รับคำขอบคุณนี้จากหัวใจ ผ่านความสง่างาม ความงดงาม ในเพลงนี้จริง ๆ

Hatobito OurSeason

ผลงานที่มีความเข้าข้นด้วยคนเบื้องหลัง

เบื้องหลังเพลงนี้ นำโดย “เต้ electric.neon.lamp.” มาดูแลในตำแหน่ง Music Director ส่วนผู้ที่แต่งเนื้อเพลงและทำนองเพลงนี้ ยังได้เจ้าของเพลงฮิตระดับ 25 ล้านวิว “ดาวหางฮัลเลย์” อย่าง “ข้าว Fellow Fellow “ มารับหน้าที่นี้อีกครั้ง หลังสร้างผลงานดี ๆ  ให้ HatoBito มาแล้ว อย่างเพลง  Fuji-San และ HurrySickness ( ตอนนี้เลย )  ส่วนด้านดนตรีถูกโปรดิวซ์ โดย “ชนม์ Slot Machine” ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงแจ้งเกิดของวงอย่าง HeartBeat, OpenWorld และ Forget Me Not

รับชม MV เพลง Our Season พร้อมกัน

ได้ในวันที่ 11 ตุลาคม 2566 บน Youtube Channel : HatoBito

และสามารถกดติดตาม HatoBito ได้ที่ Facebook: HatoBito / Twitter: @HatoBito_TH / Instagram: hatobito_official