“เพลงรักของเรา (Our Song)” Aun Jessada (อั๋น เจษฎา)

our-song-aun-jessada

ปล่อยมาให้ได้ฟังกันแล้วกับเพลงใหม่ของ “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” ศิลปินหนุ่มสุดเนิร์ดแห่งค่าย Move Records ในเครือ Muzik Move ที่ปล่อยผลงานเพลงเพราะๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น วอน(Only You), รักต่อ, เธอเธอเธอ ล้วนแต่เต็มไปด้วยเมโลดี้ที่น่ารักฟังเพลิน และล่าสุด “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” ลุยผลงานเพลงแบบต่อเนื่อง ส่งเพลงใหม่ “เพลงรักของเรา (Our Song)” มาเป็นตัวแทนความรัก คอยเชื่อมความสัมพันธ์ที่มีระยะทางเข้ามาเป็นตัวแปร

เพลง “เพลงรักของเรา (Our Song)”

จะมีเนื้อหาที่พูดถึงความรักที่มั่นคงระหว่างคนสองคน ที่แม้วันหนึ่งจะมีระยะทางเข้ามาแบ่งแยกทำให้ทั้งสองคนต้องห่างกัน แต่ด้วยความรู้สึกที่หนักแน่นที่เรียงร้อยออกมาผ่านถ้อยคำในบทเพลงนี้ จะช่วยย้ำให้อีกฝ่ายได้รู้สึกมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นว่าความรักของเรานั้นจะไม่มีวันหายไปไหน แม้ระยะทางจะทำให้เราไม่ได้เจอกันก็ตาม ซึ่งเป็นเนื้อหาที่คลั่งรักสุดๆ ที่ “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” ตั้งใจมอบให้คู่รักทุกคู่ใช้มอบให้เป็น “เพลงรักของเรา” ที่ฟังแล้วรู้สึกได้ว่า ความรักของเรายังคงสดใหม่ตลอดเวลา

เพลงนี้ “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” ได้โชว์ฝีมือ

ทางดนตรีเหมือนเช่นเคย ด้วยการลงมือทำแทบจะทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการทำดนตรี เมโลดี้ วางคอนเซ็ปต์ เนื้อเพลง โดยความพิเศษของเพลงนี้คือการวางท่อนฮุคให้เป็นเมโลดี้ ซึ่งให้เพลงติดหูผู้ฟังได้ง่ายๆ โดยไม่มีกำแพงภาษาเข้ามากั้น

ร่วมงานกับศิลปิน illustrator ชาวเกาหลีใต้ “Choongwoon”

ที่ทั้งคู่ชื่นชอบผลงานของกันและกันอยู่แล้ว ทำให้เกิดการคอลแลปกันในครั้งนี้ โดย “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” รู้สึกว่าเพลงนี้มีกลิ่นอายความอินเตอร์ที่เข้าถึงผู้ฟังได้หลากหลายกลุ่ม จึงได้ชวน Choongwoon มาทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ และจะเห็นได้ว่าลายเส้นและสีสันในมิวสิควิดีโอข้ากับเพลง “เพลงรักของเรา (Our Song)” ของอั๋นมากๆ ถ้าคุณอยากส่งเพลงสักเพลงตอกย้ำความมั่นคงของคุณ ลองส่งเพลงนี้ให้เขาดูนะคะ

ติดตามฟังเพลง “เพลงรักของเรา (Our Song)” จาก Aun Jessada (อั๋น เจษฎา) ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม และ รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube ช่อง Move Records