“มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) สารภาพรักหมู่ตัวแทนตึกเจมฯ

safe-zone-gmm

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกเจ็ม!! “Bright Film Gawin Jam Krist Nanon Peck Perses” ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา จึงทำให้เกิดเป็นเพลงพิเศษ ส่งความสุขด้วยเสียงเพลงส่งท้ายปี “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เกิดจากข้อความถึงแฟนคลับ ที่เหล่าศิลปินได้เขียนความรู้สึกถ่ายทอดเป็นตัวอักษรลงบนกระดาษ แล้วข้อความเหล่านั้น ก็ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ จนถูกเรียบเรียงกลายมาเป็นเพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เพื่อให้เป็นเพลงแห่งความสุข เพลงประจำของแฟนคลับทุกๆคน

เพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) เป็นเพลงที่เปรียบเสมือนการ “แทนคำขอบคุณ” ในทุกๆโอกาส

จาก GMM GRAMMY ด้วยเนื้อร้องและทำนองที่สื่อถึงความสุข ความอบอุ่น ถ้าไม่มีเธอ ก็ไม่มีฉัน อยากให้อยู่ด้วยกันตรงนี้นานๆ ที่เรียกว่า…Safe Zone

ตัวแทนจากเหล่าไอดอลคนหล่อ ได้พูดฝากทิ้งท้ายกับเราไว้ว่า…

เป๊ก ผลิตโชค

ตรงไหนที่ทำให้เรามีความสุข ไม่จำเป็นต้องเป็นที่บ้านหรือที่ไหน แค่ได้อยู่กับคนที่เรารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจมีความสุขก็พอ ก็ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ

ไบร์ท นรภัทร

รู้สึกแฮปปี้มากๆที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่รุ่นน้องในจีเอ็มเอ็มครับ สำหรับเซฟโซนของไบรท์ คือบ้านกับเพื่อน อย่างครอบครัว พ่อแม่ แล้วก็แมว เพราะเราสามารถที่จะแชร์เรื่องเครียดกันได้ครับ

Perses

รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเพลงนี้และได้ร่วมงานกับพี่ๆในจีเอ็มเอ็มด้วยครับ

คริส

รู้สึกดีใจมากๆที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้ ฝากเพลง “มีเธอมีฉัน” ด้วยนะ ไปชมเอ็มวีกัน ว่าจะน่ารักขนาดไหนอ่ะครับ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “มีเธอมีฉัน” (Safe Zone) ทางช่อง YouTube : GMM GRAMMY Official และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง