sasi คว้า โอบนิธิ และ พัดชาสร้างความสนุก สู้ความมันในทุกมิติ

sasi_aob_patcha

sasi คว้า โอบนิธิ ขึ้นแท่น Face of sasi (Loose Powder) ดันแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส พร้อมดึง พัชชา เทพสามตา ร่วม Feat. เพลงโฆษณา สร้างความสนุก สู้ความมันในทุกมิติ

sasi แบรนด์ Beauty & Lifestyle ลุยต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ All-Day Loose Powder หรือ แป้งกระป๋อง 6 สูตร จัดงาน #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส พร้อมเปิดตัว Face of sasi (Loose Powder) ชายคนแรกอย่างหนุ่มสุดฮ็อต โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่พร้อมลองทำอะไรใหม่ๆ หาตัวเองในหลาย Version เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ในหลากหลายมัลติเวิร์ส และ ไม่ว่า“มัน”ติเวิร์สไหน ก็พร้อมสู้ความมันในทุกมิติ

พร้อมดึง พัชชา ชนุดม เจ้าของไวรัลเพลงดัง “โอมจงรวย” มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงโฆษณาและสร้างสีสันให้กับแคมเปญนี้ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ATLAS กลุ่มศิลปินเจนใหม่ที่มาแจกความสดใสให้กับบรรดาแฟนคลับ นอกจากนี้ยังมีเหล่า ดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์คนดัง จากหลากหลายวงการ อาทิ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร, ป้อปปี้-ชัชชญา ส่งเจริญ (ป้อปปี้ 3-2-1), อิลฮงมิน (พี่ฮง Bangkokboy), ฮิปโป-สมภพ กิตติสารธรรม, ต้าร์-ชนิตา กิจธุรกุล (Baroctar) และอีกมากมาย มาร่วมปลุกระดมให้คน ลุกขึ้นมาลองทำอะไรใหม่ๆ ค้นหาตัวตน ในหลากหลาย Version ให้ทุก version ทุกตัวตนของคุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ณ สยามสเคป ชั้น 1 สยามสแควร์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด

คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กล่าวว่า

“ตั้งแต่ Rebranding เมื่อ 2 ปีที่แล้ว นอกจากเรื่องความมั่นใจ ที่ทางแบรนด์สื่อสารมาโดยตลอด ก็ยังมีเรื่องการยอมรับความหลากหลายที่เราทำมาเรื่อยๆเช่นกันครับ อย่างช่วงแรกของแคมเปญ Girls Can เราก็มีนางแบบที่มีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย มีความแตกต่าง และมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น หรือ version ที่ตัวเองเป็น รวมถึงการกล้าออกไปตามความฝัน หรือค้นหาความสามารถใหม่ๆของตนเองด้วยครับ สำหรับแคมเปญแป้งป๋อง sasi ในปีนี้ เราก็ยังคงสนับสนุนการกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และเดินตามความฝันอย่างมั่นใจ เรามองว่า ไม่ใช่แค่เด็กๆเท่านั้นที่จะมีไฟ หรือ อยากไล่ตามความฝัน ผู้ใหญ่หลายๆคนก็ยังมีความ Young At Heart มีไฟหรือใจ ในการลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ พัฒนาตัวเอง ไม่ว่าช่วงอายุไหนทุกคนก็ยังสามารถที่จะค้นหาตัวตนใหม่ แล้วก็ไล่ตามความฝันของตัวเองได้เสมอ คุณโอบ (Face of sasi – Loose Powder)ก็เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งร้องเพลง แสดงละคร แล้วก็ความสามารถอื่นๆที่เราได้เห็นการเติบโตของเค้ามาเรื่อยๆ คุณพัชชาเองก็เป็นอีกท่าน ที่อยู่ในวงการมานานแล้ว เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทั้งสองท่านเป็นคนที่สนุกสนาน แล้วก็มีพลังอยู่ตลอด มีแนวทางการทำงานและการใช้ชีวิต ที่เชื่อว่าจะเป็น Inspiration ให้กับใครหลายๆคนได้ครับ”

srichan_ceo

Senior Brand Manager

คุณเกล็ดดาว จิตต์ชื่นโชติ แบรนด์ sasi กล่าวว่า

“คุณโอบและคุณพัชชา ทั้งสองคนเป็นคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ บวกกับทางแบรนด์sasiเอง ก็อยากที่จะสร้าง Vibe ใหม่ๆให้กับแบรนด์ และสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับวงการ Beauty โดยมีเพลงและดนตรีสนุกๆ ที่ติดหู มาประกอบโฆษณา เพื่อให้เพลงเป็นสื่อกลางส่งkey message ที่แบรนด์ต้องการจะสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย เราเองตั้งใจให้เพลง sasi “มัน”ติเวิร์ส เป็นตัวแทนของแป้งป๋อง sasi ที่เมื่อไหร่ได้ยินเพลงก็จะ recall ได้ถึงแบรนด์sasi และสินค้าแป้งป๋อง sasi ค่ะ

แน่นอนว่าแบรนด์sasi สนับสนุนในเรื่องการเปิดกว้าง ยอมรับในความแตกต่างและความหลากหลายมาตลอด ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่ได้มีโอกาสดึงทั้งสองท่านมาร่วมงาน ร่วมสร้างdynamic และสีสันให้กับแบรนด์ sasi ภายใต้แคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส

แคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน ในปี 2024 นี้ เราต่อยอดแคมเปญมาจากปีที่แล้ว แต่มาในTheme ใหม่ คือ หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส  ไลฟ์สไตล์ของเราทุกวันนี้มีหลายมิติ  มีหลายตัวตน แต่แดดร้อน ฝุ่น มลภาวะที่ทำให้วันดี ๆ กลายเป็นวันยม ๆเพราะหน้ามัน เปรียบเสมือน ’มันติเวิร์ส‘ หลากหลายมิติความมัน ที่เป็นอุปสรรคของการใช้ชีวิต แป้งป๋อง sasi อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตได้เต็มที่ แบบไม่ต้องแคร์หน้ามัน มีแป้งป๋อง 6 สูตร ที่มาช่วยแก้ปัญหาความมันในทุกมิติชีวิต ให้ไม่ว่า “มันติเวิร์ส” ไหน ความมันก็ไม่เป็นปัญหาต่อความมั่นใจค่ะ”

face_of_sasi_aob

Face of sasi (Loose Powder)

 โอบ-โอบนิธิ ได้เล่าถึงการร่วมงานกับแบรนด์ sasi ครั้งนี้ว่า

“ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเป็น Face of sasi (Loose Powder) ร่วมงานกับ sasi ก็สนุกมากครับ ขอบคุณทางแบรนด์ที่ให้โอกาส พอรู้ว่าแคมเปญเป็นTheme “มัน”ติเวิร์ส  เราก็รู้สึกว่ามันว้าวนะ จะต้องมีอะไรสนุกๆให้เราได้ทำเยอะมากแน่ๆ แล้วก็ระหว่างที่ร่วมงานกันก็สนุกสนานจริงๆครับ ตั้งแต่ร้องเพลงประกอบโฆษณาร่วมกับพี่พัชชา หรือ ตอนถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเองก็มีโอบในหลายมิติ หลายสถานการณ์ ที่ทุกคนก็อาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆครับ

โอบเชื่อว่าทุกคนต่างมีความฝัน ฝันที่ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มีอิสระในการลองทำสิ่งต่าง ๆ เลือกมีชีวิตหลากหลาย Version ได้ ไม่ต้องกลัวทุกอุปสรรค และเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ ใน version ที่เลือก

 แต่กว่าเราจะมาเป็นตัวเองใน Version นี้ก็เชื่อว่าต้องลองทำกิจกรรมและผ่านอุปสรรคอะไรหลายอย่าง และแน่นอนว่าอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวัน หนึ่งในนั้น คงหนีไม่พ้นเรื่องอากาศร้อน แดด ฝุ่น ควัน ทำให้ผิวหน้ามัน โอบมีตัวช่วยคือแป้งกระป๋อง sasi ทั้ง 6 สูตร เป็นสินค้าที่ใช้งานง่าย ผู้ชายอย่างโอบเองก็หยิบขึ้นมาใช้ตลอด พกไปด้วยทุกที่ มีหลากหลายสูตรให้เลือกตอบโจทย์ในทุกๆเวอร์ชั่น ทุกตัวตน ของเราได้ อยากให้ทุกคนไปลองใช้แป้งป๋องsasi กันดูครับ รับรองว่าใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ทุกมิติ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้ามัน แน่นอนครับ”

sasi-atlas

นอกจากนี้ sasi ยังได้คว้าตัวเจ้าของไวรัลเพลงดัง “โอมจงรวย” อย่าง คุณพัชชา ชนุดม หรือ พัชชา เทพสามตา ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมตัวตนที่หลากหลาย และคาแรคเตอร์จัดจ้านอย่างเป็นเอกลักษณ์ มาฟีเจอร์ริ่ง ร่วมสร้างสีสัน และเพิ่มความสนุกให้กับเพลงและภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่แต่งมาเพื่อแคมเปญ #แป๋งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..”มัน” ติเวิร์ส นี้โดยเฉพาะ ภายในงานยังดึง 7 หนุ่ม T-POP สุดฮอต อย่าง ATLAS ประกอบด้วย มิวอ้อน, เออร์วิน, แทด, ไนซ์, ภูมิ, เจ็ท และ จูเนียร์ มาสร้างความสนุกพร้อมปลุกตัวตนใหม่ๆให้แฟนคลับได้กรี๊ดแบบสุดเสียง

       สำหรับ ใครที่พลาดงานนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมครั้งต่อไปของ #แป้งป๋องศิสู้มัน กันต่อได้ ในช่องทาง social media ของแบรนด์ sasi ทั้งทาง facebook, instagram, X, tiktok ชื่อ sasidiary

สำหรับสินค้า All-Day Loose Powder หรือ แป้งกระป๋อง จาก sasi มีด้วยกัน 6 สูตร ดังนี้

sasi ACNE Sol Loose Powder คุมมัน Anti-ACNE

สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Acid Encapsulation ช่วยป้องกันการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารสกัดจากใบบัวบก (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดงจากสิว ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ควบคุมความมันนาน 12 ชั่วโมง*

sasi BB Perfect Powder คุมมัน เนียนเป๊ะ

เหมาะสำหรับสายหน้าเนียนเป๊ะแต่ไม่โป๊ะ กับแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดผสมบีบี ปกปิดผิวเรียบเนียน แนบสนิท ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง* ด้วยเทคโนโลยี Complex Film Stay อนุภาคแป้งเนื้อเนียนละเอียดระดับไมโคร ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว สัมผัสบางเบาในเฉดสีธรรมชาติ เผยผิวเนียนสวย

sasi Super Oil Control Powder คุมมัน ใสปิ๊ง

เหมาะสำหรับคนผิวมันถึงผิวมันมาก หรือสายกิจกรรมที่ต้องการควบคุมความมันขั้นสุด ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง* ด้วยเทคโนโลยี Selective Oil Absorption ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เติมความมั่นใจให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

sasi All-Day Fixed Translucent Setting Powder คุมมัน เซ็ตผิว

เหมาะสำหรับสายที่ต้องการฟินิชผิวสวย ติดทนตลอดวัน กับแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเซทรองพื้นหรือคุชชั่นเป็นขั้นตอนสุดท้าย ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่ทำให้สีของเครื่องสำอางเปลี่ยน เหมาะกับทุกโทนสีผิว ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง* มั่นใจได้ในทุกๆ กิจกรรม ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมด้วยคุณค่าการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจากส่วนผสมของ Camellia Japonica Seed Oil และ Aloe Vera Oil ปราศจากสารพาราเบนและซิลิโคน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์

sasi Sun Cool Loose Powder คุมมัน กันแดด

เหมาะสำหรับสายลุย สู้แดด เน้นกิจกรรมกลางแจ้ง กับแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดผสานสารกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV SPF35 PA+++ รู้สึกเย็นสบายทันทีที่ใช้ มีส่วนผสมของ Aloe Vera ปลอบประโลมผิวจากความร้อน สร้างปราการผิวด้วย Ceramide ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรงจากการทำร้ายของรังสี UV และมลภาวะ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Vitamin B5 ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง*

sasi Pearly Glow Powder คุมมัน หน้าโกลว์

เหมาะสำหรับสายออกงาน กับแป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม ด้วยประกายชิมเมอร์ ช่วยสร้าง Glowing Effect ให้ผิวดูโกลว์ สวย เปล่งประกายดั่งมุก พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง* และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Vitamin E และสารสกัดจาก Tea Tree Oil

*ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ทั้ง 6 สูตร ขนาด 50 กรัม ราคาเพียง 39 บาท สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แป้งกระป๋อง sasi ได้ที่** 7-Eleven Thailand เฉพาะสาขาที่มีจำหน่าย (เฉพาะสูตร ACNE Sol, All-Day Fixed Translucent Setting Powder, BB Perfect และ Sun Cool), watsons, CJ MORE & NINE BEAUTY, Lotus’s, Big C, Konvy, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Tops, Maxmart, Multy และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ sasi Official ทาง Shopee, Lazada และ www.1948beauty.com

เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆ สินค้าใหม่ๆ และแคมเปญสนุกๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี สามารถกดติดตามได้ที่ social media ของแบรนด์ sasi ทาง facebook, instagram, X, tiktok ชื่อ sasidiary ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น ทริคการแต่งหน้า แต่งตัว และการดูแลตัวเอง ไว้ในที่เดียว

**สินค้าที่จำหน่ายอาจแตกต่างกันไปแล้วแต่ร้านค้าและสาขา โปรดตรวจสอบที่จุดจำหน่ายอีกครั้ง